Sao lưu Time Machine
Ứng dụng Sao lưu Time Machine cấu hình TNAS thành một máy chủ Time Machine, cho phép người dùng Mac OS sao lưu dữ liệu của họ vào TNAS. Thiết lập này cho phép dễ dàng truy xuất các tệp bị mất hoặc khôi phục về trạng thái dữ liệu trước đó.
Thiết lập
Bật và Đặt Thư mục Được ủy quyền
- Điều hướng đến Màn hình TOS > Quản lý Sao lưu > Sao lưu Time Machine.
- Chọn hộp được gán nhãn "Bật Sao lưu Time Machine."
- Đặt "Thư mục Được ủy quyền."
- Nhấp "Áp dụng" để bật Sao lưu Time Machine. Người dùng Mac OS giờ đây có thể chỉ định TNAS làm ổ đĩa sao lưu.
Danh sách Sao lưu
Bạn có thể xem lịch sử sao lưu trong danh sách sao lưu, bao gồm kích thước dữ liệu sao lưu và ngày. Ngoài ra, bạn có thể xóa trực tiếp các tệp sao lưu khỏi danh sách.
Lưu ý
- Cài đặt Mặc định Time Machine: Time Machine bị tắt theo mặc định trong cài đặt gốc.
- Thư mục Được ủy quyền: Điều này đề cập đến thư mục nơi lưu trữ các bản sao lưu của máy tính Mac.