Chuyển đến nội dung chính

D2-310 không thể kết nối sau khi máy tính được dọn dẹp, và dữ liệu không còn hiển thị sau khi khởi động lại.

Model áp dụng​

D2-310

Không thể loại trừ khả năng mất dữ liệu do thao tác sai. Nên kết nối với một máy tính khác để kiểm tra trước.